Sáng ngày 24/6/2018, Công ty CP BĐS Linkhouse - CN Bình Thuận đã tổ chức Lễ ra quân Khu dân cư  AN KHANG RIVERSIDE với quy mô hoành tráng tại TTC Palace Bình Thuận.

Sự kiện thành công vượt mong đợi, với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của hơn 100 nhân viên sales Linkhouse Phan Thiết và các đối tác liên kết.
 Mở đầu buổi lễ, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse, ông Phạm Thành Bảo phát biểu cảm nghĩ, tâm huyết và sự tận tâm dành cho khu dân cư đặc biệt này. Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành của các đối tác phân phối, Linkhouse Phan Thiết sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên môi giới.
Ngoài ra, trong buổi lễ ra quân, LinkHouse Phan Thiết còn mang lại niềm vui và sự háo hức cho các nhân viên kinh doanh với nhiều phần quà hấp dẫn.
 Tiếp nối thành công của buổi “Lễ ra quân và giới thiệu Khu dân cư An Khang Riverside - Sống Trọn Từng Giây, Linkhouse Phan Thiết sẽ tiếp tục triển khai “Lê mở bán & tri ân khách hàng AN KHANG RIVERSIDE” trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến một buổi lễ với các phần quà siêu khủng như: Honda Vision, Macbook Air, TIVI 55'', Ipad Air, … và những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng, đối tác và anh/em môi giới.


 AN KHANG RIVERSIDE - SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY là một khu dân cư kiểu mẫu ven sông đầu tiên tại TP. Phan Thiết với nhiều tiện ích hấp dẫn, mang theo cơ hội sinh lời nhanh và điều kiện được sống nhanh hơn. Xứng đáng là VIÊN NGỌC SÁNG GIÁ TRONG LÒNG TIỂU SA MẠC,  Là một khu dân cư xanh để người dân an cư lạc nghiệp, vì những ưu điểm nổi trội như sau:
• Vị trí đắt địa CẬN THỊ-CẬN GIANG-CẬN LỘ, là khu dân cư ven sông đầu tiên tại TP. Phan Thiết.
• Nằm trên tuyến đường Kim Ngọc – Phú Hài, là cửa ngõ trọng điểm phía Đông TP. Phan Thiết, kết nối QL1A - Cao tốc - Sân bay - Thủ đô Resort - Trung tâm Hành chính.
- Vào trung tâm TP. Phan Thiết chỉ 3 phút đi xe, liền kề Siêu thị, Trường học, trung tâm vui chơi giải trí, di tích lịch sử đặc trưng của địa phương, chuỗi Resort ven biển, ....
- An Khang Riverside trải dài dọc bờ sông Phú Hài đúng như tên gọi, khí hậu mát mẻ trong lành quanh năm. Hội đủ các yếu tố bảo chứng giá trị BDS tăng trường kỳ theo thời gian.
• Giá cả hợp lí, tiềm năng sinh lợi cao.
• Cảnh quang độc đáo, tầm nhìn xanh mát, với các công trình xây dựng và các tiện ích công cộng kèm theo.
• Một Khu dân cư xanh sạch hiện đại SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY