QUEENPEARL MARINA COMPLEX

Dự án được UBND tỉnh Bình Thuận đánh giá là đòn bẩy để phát triển và là điểm nhấn của thị xã Lagi, tương tự như Ocean Dunes tại Phan Thiết. Với vốn đầu tư ban đầu hơn 100 tỷ hứa hẹn sẽ tác động đến sự phát triển của thị xã và thúc đẩy Lagi thành thành phố thứ 2 tại Bình Thuận vào năm 2020.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP DỊCH VỤ CAO CẤP QUEENPEARL MARINA COMPLEX

Hạ tầng QUEENPEARL MARINA COMPLEX được thế kế chuẩn khu đô thị hiên đại với: điện âm, đường nhựa tới 30m (tùy tuyến đường), vỉa hè, công viên,...đầy đủ tiện nghi.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại - Dịch Vụ VINAM

- Vị trí: Độc tôn trung tâm thị xã Lagi, liền kề cảng cá lớn nhất tỉnh Bình Thuận. Kết nối đường Bến Chương Dương đến chợ Lagi chỉ 100m.

- Diện tích: Dự án có diện tích hơn 16Ha bao gồm 371 nền nhà phố, shophouse, biệt thự và chung cư chiếm 30%.

- Đất sử dụng cho giao thông lớn khoảng 49%.

- Công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, thể dục thể thao 4,56%.

- Trung tâm thương mại quy mô lớn với 16.000 m2.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị QUEENPEARL MARINA COMPLEX

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ XÃ LAGI

Được xác định là đô thị hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tỉnh Bình Thuận và là đô thị nằm trên trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia (Quốc lộ 55), thị xã La Gi đã và đang tập trung phát triển những ngành kinh tế chủ lực dựa trên những tiềm năng, lợi thế sẵn có, cũng như không ngừng cải thiện môi trường đầu tư nhằm phát huy tốt vai trò thúc đẩy kinh tế - xã hội tại địa phương ngày càng phát triển, sớm đưa La Gi vươn lên trở thành đô thị loại III của tỉnh. 

- Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động đã rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 1.5 giờ, dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết dài 113 km dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Ngoài các tuyến cao tốc, dự án sân bay Phan Thiết dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2021-2022 thu hút lượng du khách trong nước và quốc tế.

 

 

- Lagi với tiềm năng khai thác còn rất lớn với quỹ đất nền chưa được sử dụng rất lớn là cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp BĐS. Bên cạnh đó thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận nói chung và Lagi nói riêng sở hữu mức giá thực và an toàn, chỉ bằng 20% mức giá hiện hữu của Phú Quốc hay Nha Trang, Đà Nẵng… Sở dĩ có mức giá rất mềm so với các thị trường khác do thị trường BĐS này đang ở giai đoạn hoàn thiện, mức giá sẽ tăng trong thời gian tới khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động.

 

 

- Sân bay Phan Thiết đã và đang gấp rút triển khai. Sau khi sân bay được đưa vào hoạt động sẽ góp phần rất lớn đến sự phát triển chung của cả tỉnh Bình Thuận.

 

 

- Bãi biển xanh và đẹp, số giờ nắng trong năm cao. Sẽ thu hút khách du lịch ngoài nước rất lớn đặc biệt là khách đến từ xứ lạnh.

 

 

- Có cảng cá Lagi lớn nhất tỉnh Bfinh Thuận. Và đã có những quy hoạch nâng cấp và mở rộng cảng này.

 

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN QUEENPEARL MARINA COMPLEX

QUEENPEARL MARINA COMPLEX được đánh giá là ocean dunes thứ 2. Nên dự án sẽ được tập trung đầu tư hơn 100tỷ để xây dựng và phát triển góp phần thúc đẩy kinh tế của Lagi và cả tỉnh Bình Thuận.

- Vị trí độc tôn trung tâm thị xã Lagi, kết nối chợ Lagi chỉ với 100m.

- Khu đô thị được quy hoạch 1/500

- Dự án duy nhất ở Lagi lấn biển và có 2 mặt view biển.

- Theo quyết định của tỉnh Bình Thuân thì thị xã Lagi sẽ là thành phố thứ 2 của tỉnh sau Phan Thiết vào năm 2020

ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀO 15/3/2019

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY TỪ NGÂN HÀNG

SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀO 15/3/2019